Hiện nay, an toàn giao thông  là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây, số tai nạn giao thông xảy ra ở nước ta ngày càng nhiều. Số người chết vì tai nạn giao thông theo từng giờ, từng ngày đã lên đến mức báo động. Vậy chúng ta những người làm cha làm mẹ đã  và đang làm gì để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, tránh để những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho gia đình và con em mình.

Sáng nay ngày 20/4/2022 Trường mần non Trung Yên đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh toàn trường về giáo dục ATGT chủ đề " Tôi Yêu Việt Nam ".  Nhà trường còn triển khai đến các  học sinh về việc thực hiện tham gia giao thông, cho trẻ trải nghiệm qua sân chơi giao thông tại sân trường. Giáo viên còn lồng ghép dạy trẻ trong các giờ học và trong các hoạt động vui chơi, trải nghiệm trong ngày. 

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Ngoài ra để đảm bảo an toàn giao thông cho con em mình khi đi đến trường cũng như khi tham gia giao thông, nhà trường đã làm công tác tuyên truyền trên hệ thống loa nhà trường, qua khẩu hiệu, các hình ảnh, các biểu tượng về an toàn giao thông. Đồng thời cán bộ giáo viên cũng trực tiếp trao đổi, trò chuyện cùng phụ huynh về việc thực hiện an toàn giao thông cho mọi người.