Thực hiện chủ đề “Trường Tiểu học” theo nội dung chương trình GDMN của khối 5 tuổi, nhà trường đã phối hợp với trường Tiểu học Tôn Đức Thắng tổ chức cho các cháu học sinh 5-6 tuổi đến thăm quan và làm quen với một số hoạt động của trường tiểu học.

Hôm nay ngày 16 tháng 5 năm 2022, Ban giám hiệu trường mầm non Trung Yên phối hợp với Ban giám hiệu của trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, cùng các giáo viên dạy lớp 5 tuổi đã tổ chức cho 90 cháu 5  học sinh tuổi đi thăm quan trường Tiểu học.

Trong buổi thăm quan các bé đã được làm quen với các cô giáo dạy trong trường, thăm thư viện, văn phòng trường, các lớp học. Được giao lưu với các anh chị khối lớp 1,2, 3... Đây là một hoạt động thiết thực giúp các bé có một số hiểu biết về môi trường học tập tại trường Tiểu học, tạo tâm thế hào hứng, phấn khởi háo hức khi sắp được đến trường học tập như các anh chị, làm cho các bé bớt bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường học tập không còn giống như môi trường học tập tại trường mầm non. Các bé đã rất sung sướng khi thấy mình sắp trở thành học sinh lớp 1 được sách cặp tới trường. Buổi thăm quan đã diễn ra an toàn và gây được ấn tượng tốt đẹp cho các bé.

Sau đây một số hình ảnh khi thăm quan