Mới buổi đầu đến trường các em còn bỡ ngỡ ngây thơ, khóc nhè đòi cha mẹ. Vậy mà bây giờ đây đã hết 1 năm trôi qua, là lúc các cháu học sinh chia tay các cô và bạn bè, một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Trung Yên .

Sáng nay 27/5/2022 trường MN Trung Yên đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và ra trường cho các bé 5-6 tuổi. Vui tết thiếu nhi 1-6 .

Trong buổi lễ các bé biểu diễn văn nghệ, đồng chí  Bế Thúy Màu phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2021-2022,  hội chả mẹ học sinh khối 5 tuổi đã tặng quà lưu niệm cảm ơn BGH nhà trường và các cô giáo dạy 5-6 tuổi. Trong buổi lễ tổng kết nhà đã tổ chức vui tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu học sinh . Các cháu liên hoan vui vẻ để đón một kỳ nghỉ hè vui vẻ và ý nghĩa.